Vì Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh đã tức giận tới mức này

0
249

Sự tức giận của Hoài Linh không chỉ thể hiện mối thâm tình của anh với Đàm Vĩnh Hưng mà còn khẳng định “quyền lực ngầm” của nam danh hài.

Mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh từng được báo chí khai thác khá nhiều. Hoài Linh không chỉ là người nâng đỡ cho sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng, mà gia đình anh còn nhận Đàm làm con nuôi.

“Quyền lực ngầm” của Hoài Linh cũng từng được khá nhiều người đồn thổi, bàn tán. Nhưng ngoài việc dùng sức ảnh hưởng của mình để nâng đỡ đàn em, hòa giải những vụ bất hòa, chưa bao giờ người ta thấy “Sáu Bảnh” thẳng tay thể hiện quyền lực.

Vì Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh đã tức giận tới mức này

Vì Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh đã quyết định “ra tay”.

Thế nhưng, vì Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh đã quyết định “ra tay”. Anh không chỉ hủy tất cả các show của 1 ông bầu và thắp hương thề nguyện sẽ làm hết sức mình để ông bầu đó phải “trả giá” vì giữa ông bầu và Đàm Vĩnh Hưng có chút hiểu lầm.

Chia sẻ trong 1 buổi trò chuyện trên Zing.vn, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ:”Năm đó, khi tôi chưa nổi tiếng, tôi theo anh Linh diễn tỉnh khắp nơi.

Đêm đó, có 1 sự hiểu lầm với bầu show và có sự va chạm qua lại. Lính (cấp dưới – PV) của người đó có đấm vô mặt Hưng 1 cái.

Anh Linh đã bỏ ngang tất cả các show diễn còn lại, không diễn nữa. Thậm chí, lúc đó anh Linh bạo lắm! Anh Linh còn gọi cho đàn em ở Nha Trang tính làm lớn chuyện, nhưng tôi đã can lại.

Đêm đó, anh Linh thắp nhang lên bàn thờ Tổ, anh Linh nói: Nhất định anh Linh sẽ làm cho người đó bắc ghế mời Đàm Vĩnh Hưng ngồi.

Vì Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh đã tức giận tới mức này

Hoài Linh hết lòng giúp đỡ Đàm Vĩnh Hưng trong sự nghiệp.

Và anh Linh đã làm được điều đó. Mấy năm sau đó, đúng là người đó đã phải bắc ghế mời Đàm Vĩnh Hưng ngồi và chạy theo năn nỉ Đàm Vĩnh Hưng sắp giờ, cho lịch để người ta làm show.

Đó chính là chuyện cảm động nhất, khiến tôi nhớ mãi tình cảm mà anh Linh đã dành cho mình”.

Sự tức giận của Hoài Linh rất dễ hiểu, bởi anh vốn là người dìu dắt Đàm Vĩnh Hưng trong sự nghiệp. Hơn nữa, tình cảm giữa Hoài Linh và Đàm khá tốt, chứng kiến việc đàn em thân thiết bị đối xử tệ, tất nhiên Hoài Linh không thể làm ngơ.

Vì Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh đã tức giận tới mức này

Vì Đàm Vĩnh Hưng, lần đầu tiên Hoài Linh “thể hiện quyền lực”.

Điều đáng nói là thay vì dùng “quyền lực ngầm” của mình để “cạch mặt” bầu show, hoặc “xử ép” bầu show nói trên thì Hoài Linh lại dùng cách khác, văn minh và cao tay hơn rất nhiều.

Anh ra sức đào tạo, dìu dắt Đàm Vĩnh Hưng, khiến Đàm trở thành tên tuổi đáng mơ ước đối với tất cả bầu show.

Từ sức hấp dẫn của cái tên Đàm Vĩnh Hưng, người bầu show nói trên không những không thể coi thường đàn em của Hoài Linh mà còn phải trọng vọng, nể nang hơn.

Lối hành xử văn minh, tình nghĩa của Hoài Linh không chỉ khiến Đàm Vĩnh Hưng xúc động mà tất cả khán giả đều nể phục.

Theo Thegioitre