TP.HCM: Đột kích quán bar, phát hiện hơn 60 dân chơi ma túy

0
94

Hàng trăm dân chơi trong 1 tụ điểm ở Q.7 bị công an đột kích, qua kiểm tra có 62 người dương tính với các chất ma túy.

Ngày 24/12, Công an quận 7, TP.HCM cho biết vẫn đang tiến hành lập hồ sơ xử lý hàng chục dân chơi phê ma túy được phát hiện trong quán bar 396 nằm trên đường Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, Vietnamnet đưa tin.

Những cô gái trẻ trong tụ điểm ăn chơi bị mời về cơ quan công an. Ảnh: Báo Giao thông

Trước đó, vào lúc 0h30′ ngày 24/12, hàng chục cán bộ chiến sĩ của công an quận 7 tiến hành đột kích bất ngờ quán bar 396.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện hàng trăm dân chơi đang nhảy nhót trong nền nhạc chát chúa kèm theo làn khói đặc trong quán bar. Thấy bóng dáng công an, nhiều dân chơi phi tang ma tuý xuống bàn, ghế… tìm cách rời quán bar nhưng mọi lối thoát đều bị chốt chặn.

Theo Dân Việt, qua kiểm tra và sàng lọc, cơ quan công an đã mời 86 dân chơi có biểu hiện phê ma túy và không có giấy tờ tùy thân về trụ sở để làm việc.

Bằng biện pháp thử ma túy, công an phát hiện có 62 đối tượng dương tính với các chất ma túy, trong đó, có 52 đối tượng là nam giới và 9 đối tượng là nữ giới.

Đây là số lượng người nghiện ma túy bị phát hiện khi kiểm tra các tụ điểm ăn chơi lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn Q.7.

Vi An (T/h)