Nghẹt thở giải cứu thanh niên ‘làm xiếc’ trên cầu Rạch Miễu

0
278

Hơn 1 giờ nghẹt thở xem cảnh sát giải cứu thanh niên ngáo đá - Ảnh 1.

Cảnh sát giải cứu thành công đưa thanh niên rời khỏi cầu an toàn – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Tối 13-1, sau hơn 1 giờ thuyết phục và bằng các biện pháp nghiệp vụ công an tỉnh Tiền Giang đã giải cứu thành công một nam thanh niên nghi bị “phê ma túy” leo ra ngoài lan can cầu Rạch Miễu “làm xiếc” định nhảy xuống sông Tiền.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h cùng ngày, nhiều người đi trên cầu Rạch Miễu hướng từ Tiền Giang – Bến Tre hoảng hốt khi nhìn thấy một nam thanh niên có nhiều biểu hiện giống như “ngáo đá” bất ngờ leo ra bên ngoài lan can cầu.

Thanh niên này la hét dùng tay bám vào các thanh sắt của lan can cầu di chuyển và “làm xiếc” ở độ cao gần 40m tính từ mặt nước .

Khi có người đến gần khuyên ngăn, thanh niên này dọa sẽ nhảy xuống sông Tiền.

Clip thanh niên ngáo đá làm xiếc – Tác giả: HOÀI THƯƠNG

Nhận tin báo, phòng cảnh sát giao thông đường bộ (PC67), phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an tỉnh Tiền Giang đã huy động nhiều chiến sĩ cùng với các phương tiện để giải cứu nam thanh niên trên.

Sau hơn 1 giờ thuyết phục và sử đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ cuối cùng cảnh sát đã giải cứu và đưa thanh niên này rời khỏi cầu Rạch Miễu an toàn.

Sau đó thanh niên này được đưa về trụ sở công an để phục vụ cho công tác điều tra.

Bước đầu, thanh niên này khai tên là N. H. P. (39 tuổi, ngụ Q.2, TP.HCM).

Tại thời điểm công an lấy lời thanh niên này vẫn còn biểu hiện giống như phê ma túy.

Ngáo đá xách dao đi dạo chợ Phan Thiết

TTO – Chiều 7-12, Công an TP Phan Thiết, Bình Thuận đã kịp thời khống chế một nam thanh niên nghi ngáo đá, mang theo dao đi dọc khu chợ Phan Thiết.

Chồng nghi ngáo đá, sát hại vợ và 2 con nhỏ

TTO – Tối 28-12, trên địa bàn xã Nga An, huyện Nga Sơn tỉnh Thanh Hóa xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khi người chồng đã dùng dao chém chết vợ và 2 con nhỏ.