Mỹ Linh hùng biện đầy cảm xúc về niềm tự hào Việt Nam tại Miss World

0
114

Đương kim hoa hậu Việt Nam được đánh giá cao bởi phát âm tiếng Anh chuẩn, cùng câu chuyện cảm xúc về niềm tự hào Việt Nam.

Cô được Ban giám khảo xếp thứ nhất nhóm 18 và tràn trề cơ hội đi sâu tại Miss World năm nay.

Xem phần thi Thử thách đối đầu của Mỹ Linh

Trên kênh Youtube cuộc thi Miss World 2017 mới đây đăng tải phần thi Thử thách đối đầu (Head to head challenge) của nhóm 18, gồm đại diện của Việt Nam, Tây Ban Nha, Xứ Wales, Zimbabwe, Nam Sudan và Belize.

Mỹ Linh hùng biện đầy cảm xúc về niềm tự hào Việt Nam tại Miss World - Ảnh 2.

Người đẹp Việt tỏ ra tự tin trong phần thử thách với 5 ứng viên Tây Ban Nha, Xứ Wales, Zimbabwe, Nam Sudan và Belize – Ảnh chụp từ clip

Ở thử thách đầu tiên, Mỹ Linh nói về vai trò đại sứ Hội nạn nhân chất độc màu da cam: “Hàng ngàn trẻ em Việt Nam thuộc nhiều thế hệ lớn lên với nhiều bệnh tật và khiếm khuyết vì thứ hóa chất này. Họ sống trong hòa bình nhưng phải chịu nỗi đau của chiến tranh.

Là đại sứ, tôi không chỉ có trách nhiệm giúp đỡ và hỗ trợ các nạn nhân cũng như gia đình họ, mà còn nâng cao nhận thức cộng đồng về vấn đề này, từ đó kêu gọi sự quan tâm, hỗ trợ gây quỹ để giúp vươn tay xa hơn, tới nhiều hơn nữa những nạn nhân và giúp họ có một cuộc sống tốt đẹp”.

Cô gái Việt lựa chọn cách trả lời đơn giản, mạch lạc và điềm tĩnh nhưng không thiếu đi tính thuyết phục cho lần vượt “chướng ngại vật” đầu tiên.

Hoa hậu Mỹ Linh vào Top 20 người đẹp nhân ái Miss WorldHoa hậu Mỹ Linh vào Top 20 người đẹp nhân ái Miss World

TTO – Sau khi thất bại ở các phần thi phụ như Thử thách Thể thao hay Top Model, đại diện Việt Nam có cơ hội tỏa sáng ở thử thách ‘Beauty with a Purpose’.

Ở câu hỏi thứ 2: “Kể về một khoảnh khắc mà bạn cảm thấy tự hào về đất nước”, Mỹ Linh không mất nhiều thời gian suy nghĩ. Đương kim hoa hậu Việt Nam cho biết sự kiên cường là điều làm cô luôn tự hào về đất nước mình.

Cô kể: “Năm ngoái tôi đã tham gia một nhóm thiện nguyện để giúp đỡ những người dân miền Trung của Việt Nam sau cơn bão lũ. Khoảnh khắc tôi thấy một cụ già vừa trải qua sự mất mát lớn lao nhưng trong đôi mắt vẫn còn tràn đầy niềm hy vọng, tôi đã òa khóc.

Đó không chỉ đơn thuần là cảm xúc, mà vì tôi nhận thấy mọi chuyện sẽ ổn thôi, và không gì có thể khiến người Việt Nam gục ngã”.

Nhận xét về câu trả lời, chuyên gia sắc đẹp Alvin Sebereto – tác giả của những câu hỏi phần thi Thử thách đối đầu, đã đánh giá Mỹ Linh là người chiến thắng ở phần thi này.

Mỹ Linh hùng biện đầy cảm xúc về niềm tự hào Việt Nam tại Miss World - Ảnh 4.

Đỗ Mỹ Linh được chủ nhân của những câu hỏi phần thi Thử thách đối đầu đánh giá cao – Ảnh chụp màn hình

Alvin Sebeto cho biết: “Đại diện của Việt Nam khiến tôi rất hài lòng. Đây là một trong những câu trả lời tôi thích nhất ở nhóm này. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy người dân của đất nước mình cùng chung sức giúp nhau đứng dậy sau những đau khổ”.

Top 20 người chiến thắng ở mỗi nhóm sẽ vào thẳng đêm chung kết Miss World, diễn ra vào ngày 18-11 tại Trung Quốc.

Video về dự án “Cõng điện lên bản” giúp Mỹ Linh vào top 20 Hoa hậu Nhân ái của Miss World 2017