‘Mourinho cư xử như một đứa trẻ’

0
232
‘Mourinho cư xử như một đứa trẻ’ - Ảnh 1.

HLV Mourinho trong một trận đấu của M.U – Ảnh: REUTERS

Sau trận thua Manchester City (M.C), HLV Jose Mourinho đã bào chữa cho thất bại với lý do M.U thua vì liên tục phải thi đấu trên sân khách còn M.C liên tiếp được chơi trên nhà.

Phát biểu của HLV Jose Mourinho đã khiến nhiều người bật cười và cựu tiền đạo tuyển Anh, Chris Sutton nhận định nhận xét đó là “thiếu tôn trọng”. Chia sẻ trên BBC radio, Chris Sutton cho biết: “Manchester United đã bị đánh bại. Họ đã thất bại toàn diện trước Manchester City. Có một khoảng cách rất lớn giữa họ và Manchester City”.

“Điều đáng tiếc nhất đối với tôi không phải là Manchester United thất bại mà là những bình luận của Mourinho sau trận đấu. Ông ấy đã hành xử như một đứa trẻ. Khi nào thì những điều đó sẽ dừng lại? Tôi nghĩ, mọi thứ chỉ thay đổi khi Manchester United thay người quản lý mới”.

Sau thất bại trước M.C, M.U đã bị đối thủ bỏ xa đến 12 điểm trên bảng xếp hạng và giới chuyên môn nhận định cuộc đua đến ngôi vô địch mùa bóng năm nay xem như đã khép lại với “quỷ đỏ”.

Mourinho: M.U thất bại vì liên tục thi đấu trên sân kháchMourinho: M.U thất bại vì liên tục thi đấu trên sân khách

TTO – HLV Mourinho lại có thêm một câu nói ‘để đời’ sau khi bào chữa cho thất bại của Quỷ Đỏ là vì đội bóng liên tục thi đấu trên sân khách.