Kết quả kiểm nghiệm của Sở Y Tế TP.HCM: Kem Top White đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng

0
24550

Theo Sở Y Tế TP.HCM: Kem Top White “đạt tiêu chuẩn chất lượng”. Qua kết quả này, người tiêu dùng chúng ta sẽ thôi không còn thắc mắc đến dòng sản phẩm này nữa và hãy đứng trên lập trường cương vị của những khách hàng tiêu dùng thông minh trước dư luận của “mạng xã hội“.

Thông tin mới nhất về Kết quả kiểm nghiệm của Sở Y Tế Tp HCM cho thấy sản phẩm Top White đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vì vậy, thông tin về việc sản phẩm này có những chất cấm là tin đồn không đúng sự thật.

Trước thông tin về mỹ phẩm Top White có chứa chất cấm, thanh tra Sở Y Tế đã đột xuất đến thanh tra trực tiếp tại trụ sở của công ty và đồng thời bốc mẫu và tiến hành kiểm nghiệm các sản phẩm công ty. Ngoài ra công ty đã chủ động liên hệ với các cơ quan chức năng ban ngành như Công An vào cuộc để làm sáng tỏ mọi vấn đề. Sau đó Công ty đã nhận được kết quả chính thức của Sở Y Tế, kết quả kiểm nghiệm sản phẩm Top White hoàn toàn đạt yêu cầu về chất lượng.

Như vậy, theo kết quả kiểm nghiệm của Sở Y Tế Tp HCM cho thấy sản phẩm Top White đạt tiêu chuẩn chất lượng. Căn cứ theo những thông tin mới nhất mà chúng tôi tìm hiểu được, những thông tin về việc sản phẩm Top White có những chất cấm là những tin đồn không đúng sự thật.

Với tinh thần nghiêm túc, sau khi làm việc với công ty TNHH Happy Secret và tiếp nhận những thông tin mới nhất về kết quả kiểm nghiệm, báo Người Đưa Tin đã rút lại loạt bài phản ánh có một số ý kiến nghi vấn về các sản phẩm nói trên cùng đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ sự thật.

Báo Hội Bảo Vệ Người Tiêu Dùng xin thông tin rõ sự việc đến bạn đọc, đồng thời đăng tải hình ảnh kết quả kiểm nghiệm của Sở Y tế TPHCM để bạn đọc hiểu rõ sự việc, chia sẻ và động viên với công ty Happy Secret và sản phẩm Top White.

HBVNTD