Cô gái lao xe tông ngã hai tên cướp giật túi xách

0
173

Sau cú tông xe vào hai tên cướp, cả 3 đã ngã xuống đường, người dân hô hào cùng truy bắt đối tượng cùng tang vật.

Theo thông tin từ Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang), cơ quan này đã ra lệnh tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Sang (30 tuổi, ở thị trấn Tầm Vu, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) và Huỳnh Văn Út (37 tuổi, ở phường 13, quận 6, TP.HCM) để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản.

Cụ thể, theo cơ quan công an, chiều 22/12, Nguyễn Hữu Sang điều khiển xe gắn máy chở Út từ Long An đến Tiền Giang tìm người dân sơ hở để cướp tài sản.

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Khi cả hai đến huyện lộ 32, qua xã Thân Cửu Nghĩa (huyện Châu Thành) thì phát hiện một cô gái (sau này được làm rõ là chị Nguyễn Thị Diễm Hương, 21 tuổi, người địa phương) đang điều khiển xe máy lưu thông cùng chiều.

Nhận thấy “con mồi”, cả hai bám theo. Lợi dụng lúc cô gái giảm tốc độ rẽ vào con hẻm, Sang và Út cho xe ép sát, giật túi xách rồi tăng tốc tẩu thoát.

Bị cướp giật, cô gái vừa hô hoán, vừa tăng ga đuổi theo. Sau cú tông xe vào tên cướp của chị Hương, cả 3 đã ngã xuống đường. Người dân sống gần đó đã cùng xông vào truy đuổi bắt Sang và Út. Tang vật là chiếc túi xách (trong có 3 điện thoại di động, sợi dây chuyền 18K (khoảng 1 chỉ) và gần 8 triệu đồng cũng đã được giao cho công an.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Vũ Đậu (T/h)